แหล่งช้อปปิ้ง

บุกกองทัพเมนูอาหารป่าหน้าเเล้ง ณ ตลาดสดนาแก@นครพนม

บุกกองทัพเมนูอาหารป่า หน้าเเล้ง ณ ตลาดสดนาแก@นครพนม

วันนี้กินอะไรดีครับ? ถ้ายังคิดไม่ออก เดี๋ยววันนี้แอดจะพาไปช็อปที่ตลาดสดเทศบาลนาแก ตำบลพิมาน อ.นาแก จ.นครพนม กันครับ รับรองเลยว่าอาจจะเลือกกันไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว เพราะตลาดแห่งนี้นะครับจะคึกคักไปด้วย พ่อค้าแม่ค้า ที่นำอาหารป่ามาขาย ยิ่งช่วงหน้าเเล้งนี่ ยิ่งน่าสนใจครับ เพราะจะมีอาหารป่าที่เด็ดๆ ออกมาให้ลิ้มลองกัน งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่าเขาขายอะไรกันบ้างงงงง

รูปภาพล่าสุด บุกกองทัพเมนูอาหารป่า หน้าเเล้ง ณ ตลาดสดนาแก@นครพนม

อันดับเเรกก็ต้องนี่เลยครับ จั๊กจั่นตัวใหญ่ๆ เเบ่งถุงขายบ้าง ขายตัวละ 1 บาทบ้าง– นำไปตำกับมะม่วงนี่ คือทีเด็ดเลยครับ!

และนี่ เจ้าไข่มดเเดง อาหารชั้นสูง ที่สิเฮ็ดเมนูได๋กะเเซ้บเเซ่บ ลองชิมเบิ่งเด้อครับ – รูปภาพบรรยากาศ ณ ตลาดสดนาแก@นครพนม – ครึกครื้นมากๆเลยครับ^^ จิ้งหรีดคั่วครับ ผักหวาน เห็ดบท เเละ เห็ดนางฟ้า ก็มีนะ – รูปภาพข้อมูลบุกกองทัพเมนูอาหารป่า หน้าเเล้ง ณ ตลาดสดนาแก@นครพนม – นี่ครับปลาสดมากกก นำย่างเกลือ กินกับข้าวเหนียวนี่คือสุดยอดไปเลยครับ นี่ดอกกระเจียวป่าครับ ส่วนใหญ่จะนำไปลวกเพื่อกินเป็นผักเคียง เด็ดมากๆเลยครับ รังผึ้งจากป่าก็มีนะครับ น้ำผึ่งก็หวาน นางผึ่งก็อร่อย ลองหาชิมดูนะครับ เเละสุดท้ายเเตไม่ท้ายสุด แมงแคงจิก ครับ เห็นตัวเล็กๆแบบนี้ราคาไม่เล็กนะครับ อย่างเช่นบางที่                                                        ราคากิโลละ 1,000-2,000 บาท ก็มีครับ เพราะทุดวันนี้จะหาทานไม่ได้ง่ายๆเเล้วนะครับ แอดจะบอกว่า                                                นำไปป่นจะอร่อยเด็ดมากเลยครับ – โอ้ยยยน้ำลายไหลเเล้วววว

ในตลาดสดนาแกแห่งนี้ยังมีอะไรอีกมากให้ พ่อเเม่พี่น้องได้เลือกสรรกัน หากใครได้มาช็อปอาหารป่าที่นี่                    แอดรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ^^

แหล่งที่มา ร่วมด้วยช่วยกันประชาสัมพันธ์บ้านเกิด @สกลล่ะเบ๋อของเฮา ซ่อยกันยู้ ซ่อยกันดัน อยู่สกล ฮักสกล บุกกองทัพเมนูอาหารป่า หน้าเเล้ง ณ ตลาดสดนาแก@นครพนม จังหวัด โปรดช่วยแชร์ ช่วยโพ้ส ช่วยกระจายข่าว ท่านใดพบเห็นโปรดแจ้งให้ทางพวกเรารู้โดยด่วยเพื่อติดต่อประสานงานและก็ติดตามช่วยเหลือถัดไป

Similar Posts