แหล่งช้อปปิ้ง

ตลาดต้องชม! ถนนผ้าคราม @สกลนคร ล่ะเบ๋อ

ตลาดต้องชม! ถนนผ้าคราม @สกลนคร ล่ะเบ๋อ

ถ้าใครกำลังหาที่ชิคๆคูลๆ ในจังหวัดสกลนคร ที่ได้ทั้งช็อปเเละชิม สินค้าจากชาวบ้านที่สรรสร้างขึ้นจากภูมิปัญญาไทย        แอดขอเเนะนำที่นี่เลยครับ “ถนนผ้าครามสกลนคร” ถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์ที่มาจากครามในหลายๆรูปแบบให้เลือกสรรกันอย่างเมามันส์ นอกจากนี้ยังมีการขายอาหารอีกเพียบ เเละมีซุ้มถ่ายรูปไว้บริการอีกด้วยครับ สถานที่ตั้ง จะอยู่บริเวณย่านเมืองเก่า เเละบริเวณด้านหน้านของพระธาตุเชิงชุมครับ

อย่ามัวเเต่รีรอเลยครับ – รีบไปตะลุยของดีของเด็ดที่นี่กันเลยดีกว่า

– ถนนผ้าครามจะเปิดขาย ทุกๆ วันเสาร์ – อาทิตย์ ช่วงประมาณบ่าย 3  เเละจะเริ่มเก็บของตอน 2 ทุ่มครับ- ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญจะเป็นครื่องนุ่มห่ม กระเป๋า รองเท้า ครับ เเละจะมีการออกแบบลายที่เเตกต่างกันไป ในเเต่ละร้านครับ          เลือกกันเพลินเลยแหละครับ^^ – รูปภาพข้อมูลตลาดต้องชม! ถนนผ้าคราม @สกลนคร ล่ะเบ๋อ – – นี่คือกระเป๋าที่ทำมาจากผ้าย้อมคราม สวยมากๆเลยครับ เหมาะแก่การซื้อเป็นของฝากจริงๆ – – ร่มผ้าคราม ลวดลายน่ารักเชียวล่ะครับ – ส่วนร้านนี้จะเน้นขายผลิตภัณฑ์ เล็กๆ น่ารักๆ ส่วนใหญ่มาจากฝ้าย เเละผ่านการย้อมครามมาเเล้ว มีการตกแตงอย่างสวยงาม เช่น ยางมัดผม สร้อยคอ เข็มขัด พวงกุญแจเเละอื่นๆอีกมากมายเลยครับ ร้านนี้ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 35 บาทขึ้นไปครับ

– บรรยากาศโดยรอบมีความคลาสสิคสุดๆ ปนกับความคอนทราสนิดๆ มันคือความลงตัวอย่างบอกไม่ถูกกันเลยล่ะครับ –                       อยากให้มาสัมผัสเองอิอิ

– พ่อค้าแม่ค้าใจดีมากกกกกครับ บอกเลย – – เริ่มหิวเเล้วไปหาอะไรรองท้องกันดีกว่าครับ – ถ้าคุณคิดว่าตลาดเเห่งนี้มีเเค่เสื้อผ้าเเล้วก็ คุณคิดผิดมหันต์เลยครับ! เพราะของกินที่นี่เยอะมากกกกกเลยครับ มีทั้งของคาว        เเละ ของหวาน มีหลากหลายชนิดมาก ให้บรรยายคงจะไม่หมด  งั้นชิมกันยาวๆเลยครับทีนี้ -0- เป็นอย่างไรบ้างครับ ถนนผ้าคราม น่าสนใจใช่ไหมล่ะครับ ที่เดียว ทั้งเที่ยว ทั้งกิน ทั้งซื้อของ คุ้มในคุมครับแอดบอกเลย อยากให้เพื่อนๆได้ลองมาสัมผัสบรรยากาศนี้ดูนะครับ มันเด็ดจริง! แหล่งที่มา ร่วมด้วยช่วยกันประชาสัมพันธ์บ้านเกิด @สกลล่ะเบ๋อของเฮา ซ่อยกันยู้ ซ่อยกันดัน อยู่สกล ฮักสกล ตลาดต้องชม! ถนนผ้าคราม @สกลนคร ล่ะเบ๋อ จังหวัด โปรดช่วยแชร์ ช่วยโพ้ส ช่วยกระจายข่าว ท่านใดประสบพบเห็นโปรดแจ้งให้ทางพวกเราทราบโดยด่วยเพื่อติดต่อประสานงานและก็ติดตามช่วยเหลือถัดไป

Similar Posts