แหล่งช้อปปิ้ง

พาเลาะหาของป่า ณ ตลาดนัดไทย-ลาวธาตุพนม จ.นครพนม

พาเลาะหาของป่า ณ ตลาดนัดไทย-ลาวธาตุพนม จ.นครพนม

สวัสดีครับพ่อเเม่พี่น้อง วันนี้แอดจะพาไปเดินเลาะตลาดนัดไทย-ลาวธาตุพนม จ.นครพนม เป็นตลาดนัดที่มีของเด็ดของเเซ้บจากป่านานาชนิดจากพี่น้องทาง สปป ลาว ที่ข้ามมาขายที่ฝั่งไทยช่วงเช้า ไปครับ ไปเบิ่งนำกันว่าเขาขายหยังแหน่

รูปล่าสุด พาเลาะหาของป่า ณ ตลาดนัดไทย-ลาวธาตุพนม จ.นครพนม

– ตลาดนัดแห่งนี้ถืว่าเป็นจุดค้าขายชายเเดนที่คึกคักมากเลยครับ- เราจะเห็นของป่านานาชนิดขายตลอดทางเลย  เลือกไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว- เเมงคิงจิก กิโลละ 1,800 เลยเด้อครับพี่น้อง เอาเมือป่นเบิ่งก่อนน้าาาา- ปลาสดกะมีให้เลือกกันครับ มีทั้ง ปลาหลด ปลากราย ปลาแขยงกะมีเด้อ- นี่ครับ เเมงเเคง ดอกระเจียว รังผึ้ง เเละอื่นๆอีกมากมาย

                                 **เเวะเยี่ยมชม จุดผ่อนปรนตลาดไทย ลาว อ.ธาตุพนม จุดค้าขายชายแดนที่คึกคักที่สุดของภาคอิสาน                                                        เปิดวันจันทร์ และวันพฤหัสบ่ดี เวลา 06.00-11.00 น.ลองมาช็อปกันเด้อพี่น้องงงง** แหล่งที่มา ร่วมด้วยช่วยกันประชาสัมพันธ์บ้านเกิด @สกลล่ะเบ๋อของเฮา ซ่อยกันยู้ ซ่อยกันดัน อยู่สกล ฮักสกล พาเลาะหาของป่า ณ ตลาดนัดไทย-ลาวธาตุพนม จ.นครพนม จังหวัด โปรดช่วยแชร์ ช่วยโพ้ส ช่วยกระจายข่าว ท่านใดพบเจอโปรดแจ้งให้ทางเรารู้โดยด่วยเพื่อประสานงานและก็ติดตามช่วยเหลือถัดไป

Similar Posts